Mệnh Thủy khắc mệnh gì nên tránh để làm ăn vượng phát, không đau khổ

Mệnh Thủy khắc mệnh gì nên tránh để làm ăn vượng phát, không đau khổ?

Mệnh Thủy khắc mệnh gì cần sớm biết để có những thay đổi tích cực trong mọi sự. Ta cũng nên tìm hiểu sâu nhằm nhận ra mệnh Thủy tuổi gì và khắc với những tuổi nào?

Bạn nên xem thêm những chia sẻ sau để biết đâu là mẫu người nên tránh. Cách này còn mang lại cho chúng ta cuộc sống nhiều hạnh phúc và khởi sắc như ý.

Mệnh Thủy khắc mệnh gì nên tránh để làm ăn vượng phát, không đau khổ
Mệnh Thủy khắc mệnh gì nên tránh để làm ăn vượng phát, không đau khổ?

Mệnh Thủy khắc mệnh gì: Cần biết sớm để tránh xa!

Quan tâm tới mệnh Thủy khắc mệnh gì sẽ tránh những sai lầm đáng tiếc. Bạn nhận ra đâu là những mối quan hệ nên nuôi dưỡng.

Mệnh Thủy có thể gặp nhiều phiền toái khi chọn nhầm bạn đời

Cụ thể những bản mệnh sau có thể gây hại cho gia chủ mệnh Thủy:

Người khắc Lý do

✅ Người mệnh Thổ gây họa hại

 • Trong Ngũ hành, Thủy khắc Thổ nên bạn hãy tránh xa những người có bản mệnh kể trên.
 • Trong số đó phải kể đến như người sinh năm 1991(con Dê), 1946(Bính Tuất), 2006(con Chó), 1969(Kỷ Dậu), 2029(con Gà), 1947(Đinh Hợi), 2007(con Heo).
 • Những người sinh năm 1976(thuộc Bính Thìn), 1960(Canh Tý), 2020(con Chuột), 1977(Định Tỵ),.. cũng không mang lại trợ lực tốt cho mệnh Thủy.
 • Người có bản mệnh thuộc Thổ dễ làm mệnh Thủy xao động, không tập trung vào mục tiêu.
 • Họ dễ xao nhãng và rơi vào mối tình tay ba làm bản thân mệt mỏi. Bạn nên tránh kết giao, yêu đương cũng như làm ăn với những người kể trên.

✅ Nên tránh xa người mệnh Hỏa

 • Hỏa làm bạn khó thấy tĩnh tâm, an bình trong lòng. Chính các ảnh hưởng kém tích cực quý bạn làm mệnh Thủy chưa thực sự sáng suốt.
 • Bạn cung nên tránh xa những người mệnh Hỏa để không bị cảm xúc chi phối nhiều. Chúng ta còn thêm sáng suốt, điềm tĩnh xử trí các vấn đề phát sinh.
 • Cụ thể bao gồm người tuổi Giáp Tuất sinh năm 1934 và 1994. Những người sinh năm Đinh Dậu gồm 1957, 2017 cũng không có lợi cho mệnh Thủy.
 • Bạn cũng nên tránh người sinh năm Bính Dần như 1986, 1926 để có nhiều may mắn hơn nữa
Mệnh Thủy khắc với mệnh Hỏa và mệnh Thổ
Mệnh Thủy khắc với mệnh Hỏa và mệnh Thổ

Xem thêm:

 1. [Đọc ngay] Giải đáp mệnh Thủy hợp mệnh gì?
 2. Mệnh Thủy hợp số mấy mới phát tài ngay ngày mai?
 3. Mệnh Thủy hợp cây gì trong nhà, trên bàn làm việc để tiền vào như lũ?
 4. Mệnh Thủy hợp hoa gì? Trồng cây gì trong và trước nhà mới phất?
 5. Mệnh Thủy nuôi cá gì tiền tài vào như nước?
 6. Người mệnh Thủy nên kinh doanh gì hợp với tính cách đa cảm, tinh tế?

Mệnh Thủy hợp mệnh gì để tránh cãi nhau, gây bất hòa?

Bạn nên đọc đánh giá khách quan dưới đây để nhận ra mệnh Thủy hợp mệnh gì. Qua đây chúng ta có thêm gợi ý hay để kết bạn đúng chuẩn. Cách này giúp bản mệnh kể trên có nhiều thay đổi tích cực.

Nữ mệnh Thủy hợp mệnh gì để không bao giờ phải khóc?

Chúng ta nên cập nhật có chọn lọc để biết nữ mệnh Thủy khắc mệnh gì. Làm sao mới tìm ra ý trung nhân luôn yêu thương và trân quý bản thân mình?

Người nữ mệnh Thủy nên cân nhắc kỹ để tránh bị lừa tình

Trong Ngũ hành dễ thấy Mộc và Thủy tương sinh. Bạn nên chọn đối tượng có bản mệnh kể trên để kết giao. Đây là yếu tố duy nhất trong Ngũ hành có khả năng cân bằng các xung đột.

mệnh Thủy hợp mệnh Mộc trong chuyện tình cảm
Mệnh Thủy hợp mệnh Mộc trong chuyện tình cảm

Những người thuộc Mộc sẽ giúp gia chủ mệnh Thủy thêm sáng suốt. Họ có tâm thái an hòa, tránh cảm giác mệt mỏi và sự xung đột. Bạn cũng không cảm thấy bế tắc, sự đau lòng khi đối phương gây hại cho mình.

Có thể nói mệnh Mộc giúp mệnh Thủy có cuộc sống bình yên đúng nghĩa. Chúng ta có những này sống thư thái và hạnh phúc dễ dàng hơn nhờ đó.

Nữ mệnh Thủy hợp nam mệnh gì trong làm ăn?

Chúng ta cũng nên cân nhắc để biết nữ mệnh Thủy hợp nam mệnh gì tốt cho công việc. Đối tượng nào sẽ giúp bạn ngày càng thăng hoa trong cuộc sống?

Trong làm ăn, nam mệnh Kim giúp nữ mệnh Thủy có tài lộc

Bởi Kim sinh Thủy nên sẽ giúp mệnh này ngày càng phát đạt. Yếu tố này giúp chúng ta thu hút tiền của, sớm có nhiều cơ hội phất lên. Bạn cũng giữ tài sản trong túi tốt hơn và tránh thất thoát tài chính hiệu quả.

Mệnh Thủy kết hợp với nam mệnh Kim có lộc trong làm ăn. Họ còn tránh xa thất bại vì những sai làm đáng tiếc do quyết định cảm tính gây nên.

Trong làm ăn, nam mệnh Kim giúp nữ mệnh Thủy có tài lộc
Trong làm ăn, nam mệnh Kim giúp nữ mệnh Thủy có tài lộc

Nam mệnh Thủy hợp với mệnh gì để sống 1 đời vinh hoa phú quý?

Nam mệnh Thủy hợp mệnh gì là câu hỏi nhiều người muốn biết. Bạn nên chọn người đại diện cho hành Mộc và Kim trong trường hợp này.

Lựa chọn kể trên giúp bạn tránh lãng phí thời gian vô ích và có được sự hỗ trợ tích cực để ngày càng phát đạt hơn nữa.Bản mệnh thuộc Thủy sẽ như diều gặp gió, phất lên nhanh chóng

Nam mệnh Thủy hợp với mệnh Mộc để sống 1 đời vinh hoa phú quý
Nam mệnh Thủy hợp với mệnh Mộc để sống 1 đời vinh hoa phú quý

Mệnh Thủy hợp màu gì?

Bạn cũng nên tìm hiểu kỹ để nhận ra mệnh Thủy khắc màu gì. Thực tế gam màu Đen và Xanh dương khá hay trong trường hợp này. Đây là màu đại diện cho hành Thủy. Gam sắc kể trên giúp bạn thêm quyết đoán và có nhiều nội lực.

Mệnh Thủy hợp với màu Đen, Xanh và Trắng

Màu Trắng, Xám cũng là gợi ý hay giúp mệnh Thủy ngày càng nhiều thay đổi đáng ngưỡng mộ. Như vậy có thể thấy đối với băn khoăn mệnh Thủy hợp màu tím không đáp án là không. Gam kể trên đại diện cho hành Hỏa. Trong khi đó, Hỏa khắc nước nên sẽ gây ra những ảnh hưởng xấu cho bản mệnh này.

Mệnh Thủy hợp với màu Đen, Xanh và Trắng
Mệnh Thủy hợp với màu Đen, Xanh và Trắng

Người có bản mệnh đại diện cho Thổ, Hỏa là câu trả lời chính xác cho phân vân mệnh Thủy khắc mệnh gì. Bạn nên sớm tránh xa để có cuộc sống hạnh phúc như ý. Mukhtarmaiwwo.org còn rất nhiều gợi ý hay khác giúp bạn có định hướng hay cho cuộc sống của mình. Hãy đồng hành cùng hệ thống!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *