Mukhtarmaiwwo.org là trang web gì?

Mukhtarmaiwwo.org là trang web dạng tin tức hàng ngày cung cấp những thông tin về nhiều chủ đề, lĩnh vực khác nhau trên toàn thế giới. Mỗi lĩnh vực, chủ đề sẽ được trang web phân loại theo từng chuyên mục riêng. Mỗi chuyên mục là tập hợp các bài viết về chủ đề tương ứng của chuyên mục đó.

Logo của website là gì?

Chúng tôi sẽ sử dụng duy nhất hình ảnh logo dưới đây để giúp bạn nhận biết chúng tôi ở bất cứ đâu trên Internet. Có thể là: website khác, mạng xã hội,…

Mục đích của website

Xin chào, chúng tôi là những con người có cùng chung một mục đích rằng: “Mang lại những thông tin và kiến thức hữu ích thông qua trải nghiệm của mỗi cá nhân”. Vậy nên, chúng tôi cùng nhau sáng tạo và biên tập nội dung trên trang web https://mukhtarmaiwwo.org/. Trong cuộc sống này, có rất nhiều sự vật, sự việc bạn không thể giải thích, giải nghĩa hoặc chiêm nghiệm được. Và liệu sự vật, sự việc đó có ý nghĩa như thế nào đối với cá nhân bạn nói riêng hay trên Trái Đất này nói chung. Đó là lý do chúng tôi ở đây, sáng tạo và biên tập những bài viết hữu ích cho bạn.

Ai là người chịu trách nhiệm nội dung cho trang web?

Linh Horoscopes

Là một cô gái có trực giác vô cùng nhạy bén và thường xuyên cảm nhận được những điều kỳ bí trên Trái Đất này. Ngoài việc nghiên cứu các kiến thức về chiêm tinh học, tử vi,…Linh Horosopes là một chuyên gia trong lĩnh vực xem bài Tarrot, xem tử vi, tướng số để giúp mọi người hiểu rõ về những biến cố hay sự kiện xảy ra xuyên suốt cuộc đời của họ. Đưa ra lời khuyên dựa vào chuyên môn của mình cho mọi người giúp cuộc sống, công việc hay tình yêu của họ trở nên tốt hơn.

Bên cạnh đó, cô cũng là người chịu trách nhiệm chính về nội dung của website mukhtarmaiwwo.org. Nhiệm vụ hàng ngày của Linh là kiểm duyệt nội dung do các tác giả khác viết và đăng tải lên trang web. Bài viết phải tuân thủ các quy định về pháp luật, chính trị, tôn giáo,…

Ai là người tạo ra nội dung cho trang web?

Linh Horoscopes – Phụ trách nội dung về chiêm tinh, tử vi, thần số học,…

  • Biệt danh: Linh Horoscopes
  • Ngày sinh: 05/09/1993
  • Địa chỉ: Số 67 Trung Văn, Phường Trung Văn, Quận Nam Từ Liêm, HN

 

Linh Horoscopes
Linh Horoscopes

Bằng những trải nghiệm và kinh nghiệm của mình trong 10 năm qua, cô sẽ viết những nội dung về chiêm tinh, tử vi, thần số học,…dành cho mọi lứa tuổi. Bên cạnh đó, cô cũng sẽ đưa ra một số lời khuyên hữu ích dựa vào những trải nghiệm tích lũy được để giúp mọi người không gặp những việc khó khăn trong cuộc sống.

Meimei – Phụ trách nội dung về du lịch, lữ hành,…

  • Biệt danh: Meimei
  • Ngày sinh: 16/3/1985
  • Địa chỉ: Số 14 Đường Trường Thi, Phường Trường Thi, Thành phố Vinh, Tỉnh Nghệ An
Meimei
Meimei

Với niềm đam mê về du lịch, muốn đi đây đi đó, Meimei quyết định thi đỗ trường Đại học Du Lịch và tốt nghiệp loại Tốt. Cô được một công ty du lịch lữ hành tuyển dụng với vị trí hướng dẫn viên du lịch cho du khách trong và ngoài nước. Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực của mình, hiện tại cô đang là chuyên viên cấp Quản lý du lịch và lữ hành. Với những kinh nghiệm cũng như trải nghiệm trong công việc của mình, Meimei sẽ viết những nội dung liên quan đến du lịch, lữ hành,…trong và ngoài nước.